Chào các bạn, mình là người lập lên trang web Jnihon.com mục đích để chia sẻ kinh nghiệm sống ở Nhật Bản cũng như các kiến thức liên quan đến tiếng Nhật. Hy vọng sẽ giúp được cho các 後輩 những kiến thức liên quan đến Nhật Bản.

Nhằm mục đích đa dạng hoá kiến thức, thông tin trên trang web hiện mình đang có nhu cầu tuyển vài bạn công tác viên có sở thích chia sẻ về văn hoá, kiến thức và thông tin liên quan đến Nhật Bản để viết bài lên website. Về mức thù lao thì tuỳ vào bài viết mình sẽ trả thù lao hoa hồng từ 500¥ đến 1500¥/bài  cho cá bạn, ngoài ra nếu bạn chai sẻ bài viết đến được nhiều người, hoặc bài viết hữu ích cho cộng đồng có trên 2000 lượt truy cập mình sẽ có thưởng thêm từ 1000¥. Mình có thể thanh toán linh hoạt bằng tiền Nhật hay Việt đều được nhé.

Về nội dung chia sẻ thì các bạn có thể thoải mái lựa chọn, văn hoá, ẩm thực, hay những từ vựng, cách sử dụng tiếng Nhật hay, có ích cho người đọc. Chia sẻ các thông tin mua hàng, review các sản phẩm tốt của Nhật, cách mua hàng online, sinh hoạt tại Nhật Bản cũng được hoan nghênh nhé.

Ngoài ra mình có bán sim điện thoại, sim nghe gọi, sim mạng, và lắp đặt wifi cố định tại nhà, ai có nhu cầu liên hệ mình TẠI ĐÂY nhé.

Mình cũng nhận đặt vé bus đêm giá rẻ toàn Nhật Bản, cái này là mình đặt miễn phí không lấy hoa hồng nhé. Các bạn có nhu cầu thì nhắn tin với mình qua facekebook TẠI ĐÂY  hoặc liên hệ với mình qua email adbetonamu@gmail.com nhé.

Ngoài ra nhận nhận Oder, đặt hàng từ các trang Rakuten, các trang mạng online, Oder hàng gửi về Việt Nam nhé. Anh em cần liên hệ cho mình nhé.

Admin – よろしくお願いいたします。

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *