Hiện nay ở Nhật cũng có rất nhiều quán bán đồ Việt tuy nhiên nếu mua đồ đông lạnh mình nghĩ mua ở quán Nhật cũng rẻ và tươi ngon. Mua gia vị thì mua ở quán Việt sẽ có nhiều gia vị Việt hợp vị hơn. Sau đây mình xin chia sẻ lại nguồn kinh nghiệp của một số bạn sống lâu ở Nhật trả nghiệm rồi về danh sách 5 siêu thị giá rẻ nhất ở Nhật.

1. Siêu thị Gyomu (業務スーパー)

Đây là một chuỗi siêu thị giá siêu rẻ, đầy đủ các loại thực phẩm từ tươi sống tới đông lạnh, mặt hàng nào cũng có, thích hợp cho bạn nào ít có thời gian đi chợ, mua 1 lần về chất đầy tủ lạnh rồi ăn cả tuần. Siêu thị “ruột” của người Việt tại Nhật.

2. Siêu thị OK (オーケーネットスーパー)

Siêu thị này cũng rất được người Nhật ưa chuộng, bởi nó ngoài giá rẻ còn hay có chương trình giảm giá sốc. Những siêu thị khác thường chỉ giảm giá cố định vào thời gian cuối ngày thì siêu thị OK giảm giá bất chấp, giảm giá 20 – 30% là điều rất bình thường, nhiều sản phẩm giảm sâu tới 60 – 70% dù chẳng phải là ngày gì đặc biệt gì.

3. Siêu thị Hanamasa (肉のハナマサ店舗)

Nhiều người tìm tới siêu thị này chỉ để mua các mặt hàng tươi sống với giá rẻ, nó cũng bán một số loại thịt mà siêu thị khác không có như móng giò, chân gà…

4. Super Canter trial (夜のトライアルスーパー)

Siêu thị này mở cửa 24/24, bán đa dạng các loại thực phẩm từ tươi sống cho tới mỹ phẩm các loại, giá cả nhìn chung cũng khá rẻ.

5. Siêu thị Lamu (ラ・ムー 久留米西店)

Siêu thị này nổi tiếng với loạt đồ ăn chế biến sẵn giá siêu rẻ, mỗi lần tới mua đều phải khuân vác vài bao đồ ăn mang về để dành cho cả tuần. Đặc biệt, mấy loại bánh như korokke thì đỉnh của chóp luôn, giá bao rẻ toàn Nhật, mua về bỏ đông lạnh ăn cả tháng cũng được.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin tức, nếu cần mua sim thẻ giá rẻ hãy liên lạc với mình TẠI ĐÂY nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *