Ở Nhật cũng giống Việt Nam vậy, các bạn muốn đi đến các tỉnh khác nhau có thể đặt xe bus đêm giá rẻ, thanh toán dễ dàng bằng thẻ credit hoặc thanh toán ở combini cũng được, rất tiện lợi và đơn giản.

Bước 1: Tạo tài khoản

Để tạo tài khoản các bạn vào trang web này https://travel.willer.co.jp/   để tạo khoản đăng ký. ở góc bên phải bạn ấn vào dấu 3 gạch sau đó ấn vào 新規会員登録. Bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ bằng tiếng Việt nhé.

Tiếp theo bạn điền thông tin của mình để tạo tài khoản.

Ở mục đầu tiên bạn chọn 一般会員 nếu bạn ít đi, còn nếu bạn thường xuyên đi thì chọn mục プレミア会員 mỗi năm mất 1s1, thì mỗi lần đặt bạn đều được giảm giá 300yen, và thi thoảng có vé giảm giá tận 1000 cho một lần đi.

Sau đó điền đầy đủ thông tin như dưới hình trên

Mục dưới cùng bạn chọn như dấu tích xanh mình đánh dưới kia rồi ấn đồng ý và chọn 次へ

 

Sau khi ấn 次へ nó sẽ hiện trang mới để xác nhận lại thông tin, bạn kéo xuống dưới rồi ấn vào 登録を完了する vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản.

Giờ thì bạn có thể đặt vé để vi vu bất cứ nói nào bạn muốn rồi. Dưới đây là giao diện trang chủ đặt vé.

 

Ở dòng trên cùng bạn ấn vào 高速バス xong ở dưới chỗ ô lựa chọn ấn vào 出発地 để chọn nơi bạn muốn xuất phát, để ý có mấy lựa chọn giờ và nơi lên xe gần nhất cho tiện lợi. Tiếp theo ở ô 到着地 bạn chọn nơi bạn đến ở tỉnh nào, ở đó có địa chỉ chọn chỗ xuống gần với chỗ bạn muốn đến nhất. Và cuối cùng là ô ngày bạn muốn đi 出発日 xong ấn vào 検索 nó sẽ hiện ra các chuyến xe ở dưới cho bạn chọn.

Chúc bạn tìm được chuyến đi vui vẻ. Nếu bạn không tạo được tài khoản hay cần đặt thì nhắn tin cho mình tại đây アジアHG Nhật Việt nhé, mình đặt giùm cho bạn nhé. Mình đặt free không lấy công nhé.

Ngoài ra mình có bán các dòng sim mạng, nghe gọi, sim trả tiền theo tháng hoặc bán đứt 6 tháng, 1 năm anh em tham khảo thêm TẠI ĐÂY hoặc nhắn tin cho mình  アジアHG Nhật Việt  nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *