Từ 19/5 đến 30/6 Vietnam Airlines tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt “miễn phí 81kg hành lý” dành cho các khách hàng đặc biệt là người Việt tại Nhật, và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều kiều bào Việt Nam tại Nhật Bản.

Với tinh thần tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng người Việt, Vietnam Airlines vừa quyết định gia hạn chương trình này nhưng với quy mô hoành tráng hơn và thời gian dài hạn hơn, để anh chị em có thể thoải mái cân nhắc.

Cụ thể, từ hôm nay đến 31/10/2022, khách đặt vé bay của Vietnam Airlines chặng Nhật Bản về Việt Nam (xuất phát từ Tokyo, Osaka, nay bổ sung thêm Nagoya) sẽ được tặng miễn phí thêm 01 kiện hành lý ký gửi nữa (23kg), nâng tổng số hành lý ký gửi miễn phí lên đến 03 kiện (69 kg). Nếu cộng cả hành lý xách tay (12kg), thì anh chị em có thể mang đến 81kg đồ khi bay.

Đặc biệt, thời gian bay áp dụng sẽ đến tận 31/03/2023, tức là qua hẳn Tết Âm lịch 2023, rất thuận tiện cho bà con có dự định về nhà ăn Tết mang nhiều quà cho gia đình.

Đồng thời, chương trình lần này cũng được mở rộng ra dành cho tất cả các hạng vé: từ Economy, Premium Economy cho đến Business.

* Một số lưu ý:

– Giai đoạn xuất vé: từ nay đến 31/10/2022.

– Giai đoạn bay: từ nay đến hết 31/03/2023.

– Chỉ áp dụng với đường bay Tokyo (Narita/Haneda) – Việt Nam, Osaka – Việt Nam, Nagoya – Việt Nam (bao gồm cả chuyến bay nối chuyến nội địa).

– Chỉ áp dụng với các hạng đặt chỗ: Economy (Y, B, M, S, H, L, Q, N, R), Premium Economy (W, Z), Business (J, C, D).

– Chỉ áp dụng với vé xuất tại 3 đại lý sau: EGAO TRAVEL, MS TOURIST và Premium Vacations.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *