Natto Kinase 2000FU– Viên uống chống đột quỵ Nhật Bản tốt như thế nào? Hôm nay mình chia sẻ cho bạn một loại viên uống chống đột quỵ chính hãng của Nhật, rất tốt cho người già.

Nattokinase là một loại enzyme được sản xuất bởi Bacillus natto. Sản phẩm này chứa khoảng 50g nattokinase do Bacillus natto sản xuất trong 3 viên, được bào chế dưới dạng viên nang mềm dễ uống. Nattokinase có trong natto là thành phần được khuyên dùng cho những người ăn nhiều dầu mỡ hoặc những người quan tâm đến thói quen sinh hoạt của mình. Nhiều người lo ngại về kết cấu và mùi của natto, nhưng sản phẩm này sử dụng nguyên liệu không mùi đã loại bỏ mùi độc đáo đó nên ngay cả những người lo ngại về mùi natto cũng có thể yên tâm.

Thông tin sản phẩm:

Loại viên: Viên nén (viên nang mềm)

Liều sử dụng: ngày uống 3 viên.

Một hộp: Một hộp 60 viên (1 viên 340mg/Hàm lượng 210mg) Nattokinase do Bacillus natto sản xuất được chiết xuất, loại bỏ mùi khó chịu, giúp bạn dễ uống, sản phẩm này được bào chế dưới dạng viên nang mềm.

Tác dụng:

  • Natto Kinase 2000FU có tác dụng làm tan huyết khối và ổn định huyết áp, vòng ngừa tai biến mạch máu não.
  • Làm giảm độ nhớt trong máu giúp lưu thông trong trong máu tốt hơn.
  • Tuần hoàn quá trình máu
  • Cải thiện quá trình suy giảm trí nhớ
  • Cải thiện tình trạng hoa mắt chóng mặt, đau đầu, đau nửa đầu.

Hiện tại bên mình có nhận đặt hàng giá gốc  chuẩn tại Nhật, nếu bạn có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với mình TẠI ĐÂY 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *